fbpx

น้ำเห็ด อิมมูซิงค์

ในที่สุดก็เปิดเผย

ค้นพบเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพแนวใหม่ สูตรลับซ่อมภูมิคุ้มกันแบบเร่งด่วน ต้านชราก่อนวัย

น้ำเห็ด อิมมูซิงค์

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

ทำไมสูตรลับนี้ถึงไม่เหมือนกับอะไรที่คุณเคยเห็นหรือเคยลองมาก่อน...

กว่า 2,000 ปีมาแล้ว ที่หลินจือถูกใช้เป็นยาของแพทย์แผนจีนจนกระทั่งยุคปัจจุบัน แต่ยังมีอยู่ความลับหนึ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับส่วนที่มีคุณค่า หายาก และมีราคาแพงที่สุดของเห็ดหลินจือ นั่นคือส่วนสปอร์

หลินจือผลิตสปอร์ขึ้นเพื่อขยายพันธุ์ซึ่งก็มักจะปลิวหายไปตามลม มันรวมสารสำคัญไว้มากถึง 150 ชนิด ในปริมาณที่เข้มข้นกว่าส่วนดอกและรากรวมกัน

เราใช้มันบำรุงและฟื้นฟูร่างกายของอาสาสมัครผู้ป่วยที่ผ่านการทำเคมีบำบัดหลายสิบคน ผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจ จากการให้ทานต่อเนื่อง 21 วัน พบว่าผู้ป่วยทั้งหมดกลับมาทานอาหารได้ และค่าเลือดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผู้ทดสอบทุกคนขอรับประทานต่อแม้จะจบการทำทดสอบไปแล้วก็ตาม

เมื่อนำสปอร์มารวมกับเห็ดอีก 6 ชนิด ทำให้คิดค้นสูตรลับที่ฟื้นฟูสุขภาพตับของคุณจากกิจวัตรแย่ๆ และสารเคมีที่กินเข้าไปแบบที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจได้ ด้วยความมหัศจรรย์ของกลไกการหมุนเวียนประจุไฟฟ้าลบ (e) เข้า-ออก กับเซลล์ ซึ่งหยุดการบ่อนทำลายของอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น และขับออกมาในรูปแบบของเหลว

คุณจะไม่พบสปอร์หลินจือในเครื่องดื่มใดอีก มันมีราคาสูง แต่สรรพคุณก็สูงมากเช่นกัน นอกจากขับพิษแล้วยังช่วยให้คุณหัวสมองโล่ง คิดอ่านไวขึ้นอย่างผิดสังเกต ซึ่งถ้าหากทานติดต่อกันครบ 21 วัน คุณจะสัมผัสได้ว่าผิวพรรณเปล่งปลั่งดีขึ้น ตัวเบา มีกำลัง หายอ่อนเพลีย จากการได้ขับพิษสารเคมีที่สะสมมาหลายปีออกไป

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

น้ำเห็ด อิมมูซิงค์ นี้มีส่วนผสมพิเศษอะไรที่ช่วยเร่งภูมิคุ้มกันผู้ป่วยและคนทั่วไปได้หลายพันคน?

เราต้องทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับสารเคมีเข้าร่างกายเพิ่มอีก จึงคัดเลือกเฉพาะเกษตรกรที่ปลูกวัตถุดิบแบบไม่ใช่สารเคมีเท่านั้น ต้องทำวิจัยร่วมกันเป็นปีๆ จนตกผลึกมาเป็น น้ำเห็ด เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ แต่มีรสชาติลงตัว ซึ่งรสหวานที่ได้มาจากหล่อฮังก๊วย ไม่ใส่น้ำตาล กินหวานได้แบบไม่รู้สึกผิด

ส่วนประกอบลับที่สำคัญ ทั้ง 7 ชนิด ประกอบด้วย :

เห็ดหลินจือ – นี่คือพระเอกของคุณ ความพิเศษทั้งหมดของมันเริ่มต้นที่นี่ สปอร์ของเห็ดหลินจือมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมมนุษย์ถึง 20 เท่า มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ถ้ารวมกันมากพอมันจะดูเหมือนผงโกโก้ อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณที่กระตุ้นภูมิคุ้มกันทั้งระบบ และดูดซับสารเคมีตกค้างจากอาหารและเครื่องสำอาง ซึ่งป้องกันโรคร้ายได้หลายสิบชนิดอย่างได้ผล

เห็ดยามาบูชิตาเกะ – มีรูปร่างคล้ายสมองลิง เป็นส่วนที่ให้โปรตีนสูงเทียบเท่าเนื้อสัตว์ แต่ไร้ซึ่งไขมัน อุดมไปด้วยเบต้ากลูแคน โพลีแซคคาไรด์ และไตรเทอร์พีนอยด์ มันช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของคุณได้มาก รองลงมาจากเห็ดหลินจือ

เห็ดเป๋าฮื้อ – ให้วิตามินซีสูงและช่วยต้านหวัด มีสารช่วยให้คุณควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เป๋าฮื้อจะช่วยป้องกันคุณจากการติดเชื้อหวัดทั่วไปได้อย่างน่าอัศจรรย์

เห็ดยานางิ – หรือเห็ดโคนญี่ปุ่น ช่วยปลดปล่อยความเครียดจากการต้องรับผิดชอบงานมากมาย ซึ่งมีกลิ่นหอม ยานางิจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายหลังจากต้องทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน

เห็ดนางรมฮังการี – มีคุณค่าทางอาหารสูงเกือบครบ 5 หมู่ และมีกรดโฟลิคสูงมาก สูงกว่าในพืชผักและเนื้อสัตว์ เห็ดนางรมอังการีจะช่วยเพิ่มเกร็ดเลือด และป้องกันภาวะโลหิตจางให้กับคุณ

เห็ดหูหนูขาว – สุดยอดอาหารบำรุงผิว มีรสจืดแต่ให้วิตามินและกรดไฮยารูโรนิคสูง เห็ดหูหนูขาวช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยใต้ผิวของคุณสมบูรณ์แข็งแรง ผิวหนังชุ่มชื้น แถมมันยังเป็นตัวเพิ่มรสชาติ จากเนื้อสัมผัสที่คล้ายวุ้นของมัน

เห็ดหูหนูดำ – สุดยอดเห็ดในตำนาน ที่เราคุ้นเคย แต่เป็นยาอายุวัฒนะชั้นเลิศ มีอะดีโนซีนสูง ป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือดและภาวะโลหติจาง โดยรวมแล้ว เห็ดหูหนูดำและขาว จะช่วยทุกอย่างของคุณที่เกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือด

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

น้ำเห็ด อิมมูซิงค์ ดื่มแล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไร ได้ผลจริงไหม?

ผมบอกได้เพียงว่า นับแต่ปี พ.ศ. 2545 กระทรวง อย. ของจีนได้ขึ้นทะเบียนให้ใช้เห็ดหลินจือร่วมกับการฉายรังสีและเคมีบำบัด หลังผ่านการทดลองวิจัยทางคลินิกครบแล้วทุกขั้นตอน ถึงตอนนี้ มีผู้ป่วยมะเร็งของจีนได้รับการรักษาด้วยหลินจือแล้วมากกว่า 1.65 ล้านคน

ที่กระทรวงสาธารณสุขประเทศญี่ปุ่นก็ได้อนุญาตให้ใช้หลินจือเป็นยาทางเลือกเพื่อรักษาโรคมะเร็ง และมันยังเข้าไปอยู่ในตำรับยาของสหรัฐและอีกหลายประเทศในยุโรป

ผลทดสอบของเราทั้งกับผู้ป่วยและผู้ที่สุขภาพแข็งแรง กว่า 100 คนทั่วประเทศต่างก็พบผลลัพธ์เดียวกัน – ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็น Fact ข้อมูลทางยา และเราได้นำมันมาสร้างเป็นสูตรลับสำหรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้คุณ

ผลข้างเคียงอาจทำให้ง่วง ซึ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน หากดื่มแล้วง่วงนอนหรือเวียนหัว หลังผ่านไป 15-30 นาที  ให้รีบเข้านอน แปลว่าคุณมีความผิดปกติบางอย่างกับระบบภูมิคุ้มกัน ร่างกายจึงฟ้องว่าให้รีบพักผ่อน และดื่มเฉพาะช่วงก่อนนอนจนกว่าจะดีขึ้น

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

น้ำเห็ด อิมมู ซิงค์เนเจอร์ จะช่วยซ่อมแซมภูมิคุ้มกันของคุณ ให้คุณมีพลังงานที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา

ในปี 2019 เราได้หอบ น้ำเห็ด อิมมู ซิงค์เนเจอร์ ขวดนี้เดินทางไปอังกฤษ เพื่อเข้าร่วมงานประกวดสินค้านวัตกรรมระดับโลกที่กรุงลอนดอน มีผลงานกว่า 400 ผลิตภัณฑ์ จาก 58 ประเทศเข้าร่วมการประกวดนี้ ซึ่งเราได้เหรียญเงินกลับมา (อ่านเพิ่มเติม ที่นี่ “เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม ได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมอันดับ 1 โลก จากงาน International Invention & Trade Expo London 2019” (smartsme.co.th))

เราพบว่าไม่เพียงแต่มันจะช่วยให้คุณสดชื่นมีพลังและสมองโปร่งเท่านั้น – มันยังช่วยลดอาการภูมิแพ้ที่เคยมีลงอย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงช่วยให้หลับง่าย หลับลึก ลุกฉี่กลางดึกน้อยลง เพิ่มคุณภาพการนอนหลับดีขึ้นตั้งแต่ขวดแรกที่ดื่ม

หลังดื่ม น้ำเห็ด อิมมูซิงค์ ติดต่อกัน 7 วัน ร่างกายคุณจะเริ่มปรับสมดุลได้ดีขึ้น รู้สึกถึงการไหลเวียนของระบบต่างๆ ดีขึ้น สามารถทำงานได้ยาววันละ 12-14 ชม. เหมือนตอนเป็นวัยรุ่นได้ คุณจะพบว่าสามารถจัดการงานได้มากขึ้นในแต่ละวัน

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

เราช่วยให้หลายคนได้ซ่อมแซมภูมิคุ้มกันในแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

5/5

“ต้องบอกว่าตอนแรกก็ยังไม่ค่อยเชื่อ เห็นเพื่อนแชร์ในเฟสบุ๊คจึงเข้าไปอ่านข้อมูลดู เห็นว่าหลายคนได้ผลจึงสั่งมาลอง เพราะปกติเป็นคนทำงานเยอะ ต้องเข้าประชุมเกือบทุกวัน ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง และผลลัพธ์ที่ได้หลังกิน อิมมู ซิงค์เนเจอร์ ทำให้ผมพอใจมาก ผมกล้าแนะนำเลย ใครที่สนใจ แต่ยังลังเลอยู่ ลองเลยครับ ไม่เสียหาย…”

รับประกันสินค้าเสียหาย ส่งชิ้นใหม่ฟรี

รับประกันสินค้าเสียหาย

ทดลองดื่ม อิมมู ซิงค์เนเจอร์ วันนี้ โดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง หากสินค้าเสียหายหรือพบปัญหาใดก็ตาม แค่แจ้งมาที่เราเพื่อรับแพ็คใหม่ฟรี! แล้วสัมผัสกับผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

โอกาสดีที่สุด ที่คนไทยจะได้ซื้อเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

การันตีด้วยรางวัลระดับโลกที่ต่างชาติยอมรับ น้ำเห็ดสกัด 7 ชนิดพร้อมสปอร์เห็ดหลินจือ
ในราคาสุดพิเศษ คุ้มค่าที่สุดในปีนี้ ราคานี้ไม่มีอีกแล้ว หมดแล้วหมดเลย !! 

สั่งซื้อด่วน จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

1 แพ็ค

(75 ml. x 6 ขวด)

(ปกติ 1,776)

888.00 บาท

จัดส่งฟรี!

3 แพ็ค

(75 ml. x 18 ขวด)

น้ำเห็ด อิมมูซิงค์ 3 แพ็ค

(ปกติ 2,664)

2,000.00 บาท

จัดส่งฟรี!

คุ้มที่สุด!

6 แพ็ค

(75 ml. x 36 ขวด)

โปรโมชั่น น้ำเห็ด สุดคุ้ม 6 แพ็ค

(ปกติ 5,328)

2,800.00 บาท

จัดส่งฟรี!