fbpx

คุ้มครองทุกการสั่งซื้อ

สินค้าเสียหาย/ส่งไม่ถึง ส่งชิ้นใหม่หรือคืนเงินทันทีเต็มจำนวน

รับชำระเงินทุกรูปแบบ

โอนจ่าย บัตรเดบิต/เครดิต ออนไลน์แบงค์กิ้ง ฯลฯ

แพ็คแน่นหนา จัดส่งไว

รับสินค้าภายใน 1-3 วัน ติดตามพัสดุของคุณได้ทุกขั้นตอน

สินค้าของเรา

 • Immu Xtract

  Recommended

  ลำไยไซรัปผสมสารสกัดเห็ดหลินจือ...

  ฿2,999
 • น้ำเห็ดสกัด Immu SyncNature เครื่องดื่มที่ได้รับรางวัลระดับโลก

  เครื่องดื่มเห็ดรวมสกัดผสมสปอร์เห็ดหลินจือ...

  ฿888
 • แบรนด์ที่เราคัดสรร

  เราคัดสรร อย่างพิถีพิถัน

  จนได้สินค้าระดับพรีเมี่ยมจากเมืองไทย จากกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ชนะเลิศการประกวดในระดับนานาชาติ การันตีด้วยผลงานการวิจัยที่ได้รับรางวัลซึ่งพิสูจน์และยืนยันผลลัพธ์โดยผู้ใช้จริง ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดตั้งแต่เมล็ดพันธุ์ถึงดิน จากแปลงปลูกถึงโรงงานผลิต

  สนับสนุนเกษตรกรให้ทำ
  การเกษตรอินทรีย์ทั้งองค์รวม

  เพื่อให้เป็นไปตามมาตราฐานเกษตรอินทรีย์วิถีไทย (Earthsafe Thailand) ซึ่งเป็นการทำการเกษตรแบบยั่งยืน เป็นมิตรต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อมเฝ้าติดตามสังเกตการณ์รวมถึงการดูแลให้ทุกขั้นตอนผลิตเป็นไปตามมาตรฐานสากลโดยบุคลากร และทีมตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ของไทยสู่ผู้บริโภคทั่วโลกได้อย่างภาคภูมิใจ

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  P
  Picked

  เราพิถีพิถันคัดเลือกผลิตภัณฑ์อย่างตั้งใจ เพื่อให้ได้สินค้าไทยที่ดีและมีคุณภาพ จากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ซึ่งผ่านการตรวจสอบแล้วเป็นอย่างดี มีกระบวนการผลิตที่มีมาตราฐาน เพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถนำเสนอต่อผู้บริโภคได้อย่างภาคภูมิใจ เพราะ
  “ความวางใจของคุณคือที่สุดของงานเรา”

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  R
  Researched/Reviewed

  เพื่อความปลอดภัย และคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค สินค้าที่เรานำเสนอจึงต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลงานวิจัยที่น่าเชื่อถือรองรับและได้รับการพิสูจน์จากผู้ใช้จริงแล้วเท่านั้น เพราะสุขภาพของผู้บริโภคเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  E
  Environmental-friendly

  เราสนับสนุนการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และเราเชื่อมั่นว่านอกจากการเอาใจใส่ผู้บริโภคเป็นอย่างดีแล้ว เราควรต้องคำนึงถึงสังคม และสิ่งแวดล้อมด้วย เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำการผลิตบนหลักการนี้ ผลิตภัณฑ์การเกษตรของเราเป็นมาตรฐานเกษตรอินทรีย์วิถีไทย (Earth Safe Thailand) ที่สนับสนุนการทำการการเกษตรทฤษฎีใหม่แบบยั่งยืน (ตามพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9)

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  M
  Masterpiece

  สินค้าหลายร้อยพันชนิดของแต่ละแบรนด์ จะถูกคัดกรองและขัดเกลาจนได้ผลิตภัณฑ์สุดยอดภายใต้แบรนด์นั้นๆอยู่เพียงไม่กี่ผลิตภัณฑ์ เรามีหน้าที่คัดสรร กลั่นกรอง และนำเสนอผลงานชิ้นเอก สู่มือผู้บริโภคอย่างประทับใจ

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  I
  Innovative

  ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเสนอของ ThaiThonburi มาจากการต่อยอดทางความคิดแล้วจึงนำมาวิจัยพัฒนาจนเกิดเป็นผลงานทางนวัตกรรม โดยนำวัตถุดิบที่มีอยู่เดิมมาทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด นับเป็นการลดสภาวะโลกร้อน ปกป้องสิ่งแวดล้อม ช่วยเหลือผู้คน และเอื้อประโยชน์ต่อสังคมไปในคราวเดียวกัน

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  U
  Unique

  สินค้ามีอัตลักษณ์ของสินค้าไทยในแบบสากล สามารถคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างงดงามและโดดเด่นบนทุกที่ที่ปรากฎ สามารถสะกดทุกสายตา ท้าทายการทดลองเพื่อให้นานาชาติยอมรับ และเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของสินค้าไทยบนพื้นฐานของคุณค่าแท้ในผลิตภัณฑ์

  มาตรฐานที่เรายึดมั่น

  M
  Moral

  เราเชื่อว่าประโยช์ของการมีชีวิต คือ การได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ดังนั้นในทุกๆการกระทำที่จะสามารถให้ประโยชน์ต่อผู้คน สังคมและสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่เรากระทำโดยสม่ำเสมอ เราทำงานอย่างหนักเพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย และ เชื่อถือได้ เพื่อที่จะทำให้คุณภาพชีวิตของผู้คนดีขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ขึ้น มีชีวิตที่ปลอดภัยจากสารเคมี และมลพิษมากขึ้น และนี่คือความสุขของเรา

  ข่าวสาร บทความ และงานวิจัย

  สเปรย์พ่นคอ สารสกัดลำไย
  งานวิจัย บทความ

  สเปรย์พ่นคอ สารสกัดลำไย ช่วยต้านไวรัสได้จริงหรือ ?

  สเปรย์พ่นคอ สารสกัดลำไย กำลังเป็นที่ถูกกล่าวถึงกันอย่างมากในสื่อต่างๆ ของประเทศไทย ว่าอาจจะเป็น "ทางรอด" ของคนไทยที่ต้องต่อสู...

  อ่านต่อ
  สุขภาพดี
  บทความ

  สุขภาพดี ง่ายๆ ด้วย 5 วิธีดูแลสุขภาพ สำหรับคนวัยทำงาน

  สุขภาพดี สำหรับคนวัยทำงาน นั้นต้องเริ่มจากการปรับพฤติกรรมของตนเอง เมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงานแล้ว เชื่อว่าหลายคนมีชีวิตที่เร่งรี...

  อ่านต่อ
  เมนูลำไย
  บทความ

  เมนูลำไย แบบออร์แกนิค ทำอะไรกินได้บ้าง ?

  เมนูลำไย เมนูอาหารออร์แกนิค เพื่อสุขภาพ หากพูดถึงลำไยแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะลำไยเป็นผลไม้ที่มีความขึ้นชื่อเป็นอย่างมา...

  อ่านต่อ
  ผักออร์แกนิค
  บทความ

  ผักออร์แกนิค ดีกว่าผักทั่วไป อย่างไร ?

  ผักออร์แกนิค มาแรงสุด ๆ ในยุคนี้ เพราะว่าเทรนด์ในการรักษาสุขภาพปัจจุบัน ทำให้คนหันมาใส่ใจดูแลเรื่องวัตถุดิบในการประกอบอาหารกั...

  อ่านต่อ
  ออกกำลังกายอยู่บ้าน
  บทความ

  ออกกำลังกายอยู่บ้าน เทรนด์สุขภาพยุคใหม่ ห่างไกลโรค

  เทรนด์สุขภาพมาแรง ออกกำลังกายอยู่บ้าน ต้านโควิด เข้าสู่ปี 2021 มาได้หลายเดือนแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะอึดอัดไม่น้อย ที่ไม่ได้อ...

  อ่านต่อ
  อาหารออร์แกนิค
  บทความ

  อาหารออร์แกนิค คนวัยทำงานควรเลือกกินอย่างไร

  อาหารออร์แกนิค ได้รับความนิยมสำหรับคนวัยทำงานยุคใหม่ เพราะเมื่อเข้าสู่วัยทำงานก็ถือได้ว่าเป็นช่วงวัยที่กำลังเติบโตและหยุดพัฒน...

  อ่านต่อ